Sửa máy lọc nước chạy không ngắt

Bạn đang gặp phải tình trạng nước chảy yếu từ máy lọc nước? Đừng lo lắng nữa! Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước của chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này ngay lập tức.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn dịch vụ sửa máy lọc nước chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ điều tra nguyên nhân gây ra sự cản trở trong luồng nước và sửa chữa nhanh chóng để máy của bạn hoạt động trơn tru như mới.

Hãy để chúng tôi giúp bạn tái tạo sức mạnh cho máy lọc nước của bạn, đảm bảo bạn có nguồn nước sạch và lọc tốt nhất mọi lúc. Liên hệ ngay hôm nay để biết thêm thông tin và đặt lịch hẹn sửa chữa. Sự thoải mái và tiện ích trong việc sử dụng máy lọc nước sẽ được khôi phục lại trong thời gian ngắn nhất!

Chúng tôi gửi đến quý khách lý do tại sao máy lọc nước chạy hoài không ngắt gồm các lý do như sau:
  1. Van cao áp bị hỏng
  2. bị rò rĩ đường dây lọc nước
  3. van 1 chiều bị hỏng
  4. Nguồn nước cấp không có hoặc rất ít
Cách xử lý và khắc phục
  • Công Nghệ Xanh xin hướng dẫn sửa máy lọc nước như sau: thứ nhất khóa van bình áp, kiểm tra xem nước có lọc ra không bằng cách mở vòi nước uống, nếu không ra nước hãy kiểm tra xem đã lõi lọc có tắt không và kế tiếp mở dây tại vị trí máy bơm có nước hay không? nếu đã thay lõi rồi mà không có thì là hỏng van từ.
  • Trường hợp có nước lọc ra mà máy vẫn chạy thì cụ thể xem máy lọc nước có bị rò dây không, nếu kiểm tra không bị rò rỉ nước, bước tiếp theo khóa van vòi nước, kiểm tra van cao áp có ngắt được không? nếu không ngắt được thì tiến hành thay van cao áp.
  • Trường hợp cuối cùng các thiết bị đều tốt mà máy vẫn chạy thì là lý do van 1 chiều bị hỏng? Quý khách tiến hành thay van 1 chiều là máy ngắt bình thường.
     Nếu quý khách mua phụ kiện hoặc không tự sửa được hãy liên hệ với chúng tôi. Công Nghệ Xanh chuyên: #sửa chữa máy lọc nước khu vực Bảo Lộc, #Bảo Lâm, #Di Linh ĐT: 0903 99 26 27

CÔNG NGHỆ XANH

MÁY LỌC NƯỚC – XỬ LÝ PHÈN – PHỤ KIỆN LỌC NƯỚC – NĂNG LƯỢNG – THIẾT BỊ HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG

Số 52 Tố Hữu, P. Lộc Sơn, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng

ĐT: 0903 99 26 27

KD PP/ Zalo: 0903 99 26 27

Website: www.congnghexanh247.com

Email: lenam039@gmail.com