BỘT NGŨ CỐC BEONE LÀ GÌ?

Ngũ cốc Beone là loại bột được tạo thành từ sự kết hợp giữa các loại ngũ cốc giàu dinh dưỡng với nhau. Theo công thức và tỷ lệ vàng tạo nên một sản phẩm giàu dưỡng chất với hương vị thơm ngon.

Là kết quả của sự hợp tác thành công giữa công ty Nhật Linh với công ty nghiên cứu dinh dưỡng của Úc.

Bột Ngũ cốc Beone là loại thực phẩm cung cấp dinh dưỡng hoàn toàn từ thực vật. Tinh hoa của tự nhiên. Ngũ cốc Beone có chứa nhiều chất xơ, protein, các loại vitamin cần thiết cho cơ thể. Cung cấp nguồn dinh dưỡng cao cho cơ thể trẻ em và người lớn, giúp tăng sức đề kháng, giải quyết tình trạng hấp thu kém, ổn định đường huyết, giảm tiểu đường… Đặc biệt trong thành phần có chứa chất chống oxy có lợi cho tim mạch. 

Vì thế cho nên ngũ cốc Beone là loại sản phẩm được ưa chọn bởi khả năng đáp ứng được nhu cầu bổ sung dinh dưỡng cho nhiều đối tượng khác nhau 


NGŨ CỐC BEONE SẢN XUẤT Ở ĐÂU

Ngũ cốc Beone với nguồn nguyên liệu được tuyển chọn và nhập khẩu từ Úc. Quy trình sản xuất và đóng gói tại Việt Nam bởi công ty Nhật Linh. Dây chuyền sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt và khép kín hoàn toàn theo công nghệ nước ngoài. Đến từ đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thuộc đại học Monash của Úc. Sản phẩm là kết quả của sự hợp tác thành công từ Công ty Nhật Linh ở Việt Nam với công ty nghiên cứu dinh dưỡng của Úc

NGŨ CỐC BEONE CỦA CÔNG TY NÀO

Ngũ cốc Beone được Công ty TNHH DV & PTTM Nhật Linh sản xuất. Được nghiên cứu và phát triển cùng với công nghệ hiện đại thuộc đại học MONASH-Australia. Nguồn nguyên liệu đạt chuẩn nhập khẩu từ Úc. Công ty Nhật Linh gia công sản xuất tại VietNam theo công nghệ nước ngoài.

CÔNG TY NHẬT LINH VÀ CÁC DANH HIỆU ĐẠT ĐƯỢC

Công ty Nhật Linh là công ty uy tín trong lĩnh vực về sản phẩm chăm sóc sức khoẻ. Với thành tích tốt được nhà nước trao thưởng các danh hiệu như sau: